top of page

Về chúng tôi...

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thiết bị phát thanh truyền hình nói chung và Màn hình LED nói riêng. Cùng với đội ngũ Kỹ sư, Chuyên viên, Kỹ thuật viên, Giám sát, Quản lý được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết bị Công nghệ. Chúng tôi luôn tự hào và đúc rút kinh nghiệm, tâm huyết qua mỗi công trình, dự án đã hoàn thành.

Để có được sự tin yêu của Quý Khách hàng, chúng tôi luôn tôn chỉ với các 5 định hướng kinh doanh cơ bản như sau: 

 

1. CHẤT LƯỢNG PHẢI HÀNG ĐẦU

“Sản phẩm Chất lượng sẻ tạo dựng uy tín dài lâu và giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quá trình vận hành, sử dụng. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn và tư vấn cho Khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng, chính hãng”

 

2. GIÁ CẢ PHẢI CẠNH TRANH

“Khi có một sản phẩm cùng chất lượng, mẫu mã, nhãn hiệu, tiêu chuẩn sản xuất và thi công như nhau thì giá cả phải đảm bảo yếu tố cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi công bằng tốt nhất cho mọi Khách hàng"

 

3. TRÌNH ĐỘ TAY NGHỀ TỐT

“Chúng ta không thể tạo ra một sản phẩm bền, ổn định, tuổi thọ dài lâu nếu thi công thiếu chuyên nghiệp, thiếu trình độ được đào tạo bài bản”

 

4. TÍNH THẨM MỸ CAO

“Yếu tố thẩm mỹ không thể được xem là thứ yếu trong các tiêu chuẩn kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt nó vào vị trí hàng đầu trong những những yêu cầu khắt khe nhất”

5. TÍNH KỶ LUẬT - AN TOÀN LAO ĐỘNG 

"Tất cả nhân viên phải được trang bị, học tập kiến thức về an toàn lao động. Đặt sự an toàn của con người làm yếu tố quyết định hàng đầu. Kỷ luật trong lao động càng nghiêm túc, càng chuẩn mực thì hạn chế tối đa những điều không mong muốn có thể xảy ra..."

- BAN GIÁM ĐỐC -

pc.png
IMG_0917.JPG
bottom of page